Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ game khác chỉ qua vài bước đơn giản

15:47:14 26/05/2023 2484 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Gate là thẻ gì? Thẻ gate được sử dụng làm gì? 

Thông tin về thẻ gate

Thông tin về thẻ gate

Thẻ gate là một trong những thẻ game online thịnh hành hiện nhất nay. Thẻ được sản xuất và phát hành bởi nhà phát triển FPT, một trong nhiều đơn vị phát hành game và thẻ game uy tín số 1 Việt Nam. Thẻ gate được sử dụng để nạp tiền vào các game online do FPT phát hành nhằm mục đích mua trang thiết bị, vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Một số game sử dụng thẻ gate này là Thiên long bát bộ, MU online, Lãnh chúa….

Thẻ Gate có thể đổi sang thẻ game khác được không?

Thẻ Gate được cung cấp ra thị trường dưới 2 hình thức sử dụng là thẻ cào online và thẻ cào giấy. Khi bạn mua thẻ mà không sử dụng hết hoặc không còn nhu cầu sử dụng thì có thể đổi sang thẻ game khác để tiết kiệm và tránh lãng phi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mức phí để trả cho các website giao dịch, tùy vào mỗi website và ứng dụng khác nhau. Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn nên sử dụng dịch vụ tại doithegiare.net của chúng tôi, bởi vì nó tốt nhất và phí thấp nhất. 

Cách đổi thẻ gate sang thẻ game khác nhanh gọn nhất 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website

Các bạn truy cập theo link sau: https://doithegiare.net/dang-nhapBạn có thể đăng nhập bằng gmail hoặc tạo một tài khoản mới (nếu chưa có tài khoản). 

Đăng nhập để thực hiện đổi thẻ gate sang tihẻ game khác

Đăng nhập để thực hiện đổi thẻ gate sang tiền mặt

Điền thông tin cần thiết để thực hiện đổi thẻ 

Điền thông tin cần thiết để thực hiện đổi thẻ 

Bước 2: Thực hiện đổi gate 

Sau khi thực hiện đăng nhập, tại Đổi thẻ cào các bạn chọn thẻ game gate, chọn mệnh giá mong muốn, cuối cùng là nhập serial và mã thẻ.

Lưu ý: nếu gửi sai mệnh giá thẻ, hoặc nhận mệnh giá đã khai sẽ bị trừ 50% 

Chọn thẻ gate và các thông tin trên ảnh để nạp tiền vào tài khoản 

 Chọn thẻ gate và các thông tin trên ảnh để nạp tiền vào tài khoản 

Bước 3: Đổi từ thẻ Gate sang thẻ game khác 

Sau khi đã hoàn thành đổi thẻ gate, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản đã đăng nhập. Sau đó bạn chọn mục Mua thẻ cào, sau đó chọn thẻ game cùng mệnh giá bạn mong muốn. 

Mua thẻ game khác từ thẻ Gate

Mua thẻ game khác từ thẻ Gate

Chọn thẻ game bạn muốn cùng mức giá

Chọn thẻ game bạn muốn cùng mức giá 

Bước 4: Kiểm tra lịch sử giao dịch 

Để xem lại thông tin thẻ đã đổi/đã mua bạn vào mục Lịch sử giao dịch. Tại đây nếu các bạn phát hiện ra sự cố, hãy báo lại ngay cho quản trị viên để được hỗ trợ sớm nhất nhé. 

Kiểm tra thông tin sau giao dịch

Kiểm tra thông tin sau giao dịch

Đổi tiền mặt từ thẻ gate là hình thức giao dịch nhanh gọn và dễ thực hiện. Với những thông tin đã cung cấp ở trên, hi vọng anh em có thể đổi thẻ gate sang tiền mặt một cách nhanh chóng nhé. Liên hệ với doithegiare.net để đươc đổi thẻ dễ dàng nhé. 

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 đánh giá)

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Chưa có đánh giá nào cho bài viết này

Gửi đánh giá của bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Gửi bình luận của bạn

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thẻ Garena là gì? Cách kiểm tra thẻ Garena đã được sử dụng hay chưa?

26/05/2023 3260 Tin tức

Thẻ garena là một trong những thẻ game được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để kiểm tra được xem thẻ Garena đã được nạp hay chưa. Cùng đọc hướng dẫn trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Hướng dẫn cách đổi từ thẻ Soha sang tiền mặt  cực đơn giản, nhanh gọn

26/05/2023 2028 Tin tức

Mua thẻ game qua bank hay còn được gọi là mua thẻ game online là hình thức đổi thẻ được rất nhiều các anh em lựa chọn. Hôm nay doicardgame.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game qua bank nhanh chóng và có chiết khấu thấp nhất 2023.​

[Hướng dẫn] Cách đổi thẻ Scoin sang tiền mặt nhanh nhất 2023

26/05/2023 1690 Tin tức

Đổi thẻ game sang tiền mặt là hình thức đổi thẻ được rất nhiều các anh em lựa chọn. Hôm nay doicardgame.net sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ game sang tiền mặt nhanh chóng và có chiết khấu thấp nhất 2023.​

Mua thẻ GOSU online giá rẻ, an toàn tại Doithegiare.net

26/05/2023 3298 Tin tức

Thẻ GOSU đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ Gosu online chưa. Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Doithegiare.net để biết cách mua thẻ Gosu online giá rẻ và an toàn nhé!

[Hướng dẫn] Cách đổi thẻ game Vcoin sang thẻ game khác nhanh chóng qua vài bước đơn giản

25/05/2023 995 Tin tức

Bài viết hôm nay doicardgame.net sẽ cùng anh em tìm hiểu về cách đổi thẻ game Vcoin sang thẻ game khác. Đây là cách rất đổi thẻ rất đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Đọc ngay!